Các dòng thiết bị router cisco hàng đầu trên thị trường hiện nay

Việc sử dụng hệ thống thiết bị router cisco được coi là giải pháp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Được đánh giá là đơn vị sản xuất thiết bị định tuyến hàng trên thị trường hiện nay, mạng LAN và WAB được các doanh nghiệp yêu thích và tin dùng. Cùng tìm hiểu về các dòng thiết bị router cisco hàng đầu trên thị trường hiện nay để xem đâu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn nhé. 

Một số sản phẩm chủ đạo trong dòng thiết bị router cisco 

Không khó để có thể thấy được thương hiệu này khá được các doanh nghiệp trên thị trường ưa thích. Trong đó, có thể điểm qua một vài thiết bị quen thuộc như : Cisco 7600 Series Routers; Cisco 7600 Series Routers; Cisco 800 Series Routers; Cisco 2500 Series Routers; Cisco 3600 Series Multiservice Platforms… Việc chọn lựa các dòng sản phẩm này phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu của người dùng cũng như dựa trên những đặc tính nổi trội của thiết bị. Chính vì vậy, việc chọn lựa cần cân nhắc kĩ.

Cisco 2500 Series Routers

Thiết bị Cisco 2500 Series Routers cung cấp cổng serial với đường truyền tốc độ cao, ổn định. Số lượng cổng là 16 hoặc 18 tùy vào lựa chọn của người dùng, cho phép truy cập với các modem bên ngoài thiết bị. Không chỉ vậy, routers còn có thể kết nối với hệ thống mạng LAN thông qua cổng Ethernet 10 Mbps. Những sản phẩm này được ưa chuộng vì nó có thể phù hợp với các doanh nghiệp trung bình và nhỏ.

Cisco 7600 Series Routers

Khác với các thiết bị định tuyến khác, thiết bị Cisco 7600 Series Routers được cung cấp các tính năng IP/MPLS, được sử dụng mạnh mẽ cho hệ thống các ứng dụng như ISP và Enterprise MAN/WAN. Sự đa dạng trong tiện ích sẽ giúp thiết bị có công nghệ có khả năng xử lí thông tin cao, cung cấp toàn diện các mặt như Integrated Ethernet, Private line. Đây là thiết bị thiết bị router cisco khá phổ biến hiện nay.

Cisco 800 Series Routers

Mặc dù có cấu hình khá thấp song thiết bị Cisco 800 Series Routers vẫn được đánh giá là sản phẩm có chất lượng ổn định, phù hợp với các công ty có quy mô vừa phải. Thiết bị là giải pháp lí tưởng cho việc kết nối thông tin  an toàn cũng như dữ liệu mạng cho những người làm việc từ xa và quy mô nhỏ. Thiết bị này cũng được đánh giá rất cao về măt an ninh và tính bảo mật của thông tin người dùng.

Trên đây là một vài những thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm của thiết bị router cisco. Không khó để có thể nhận rõ những ưu nhược điểm của dòng thiết bị này. Chính vì vậy, bạn nên đặt chúng trong tương quan so sánh để có sự chọn lựa tốt nhất cho riêng mình. 

Xem thêm: http://sss.net.vn/tin-tuc-n310/nha-phan-phoi-switch-hp-hang-dau-hien-nay.htm
Xem thêm bài viết: http://www.muaxuancuocdoi.com/news/detail/bi-quyet-bao-ve-modem-cisco-2465.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *