Cách nhanh nhất để chuyển tiền khác ngân hàng?

Hiện nay, số lượng người sử dụng thẻ ATM và các dịch vụ của ngân hàng ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự phát triển đa dạng hóa các dịch vụ tại các hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không nói đâu xa, chỉ tính riêng đối với các phương thức chuyển tiền cùng ngân hàng, chuyển tiền khác ngân hàng so với trước đây chúng ta – rõ ràng đã có thêm nhiều lựa chọn mới. Hiện đại hơn, nhanh chóng hơn và linh hoạt hơn. Vậy bạn có biết đâu là cách nhanh nhất để chuyển tiền giữa các ngân hàng? Hãy cùng chúng tôi trả lời vấn đề này trong phần tổng hợp ngay sau đây.


Chuyển tiền qua thẻ ATM
Theo đó, khách hàng có thể thực hiện việc chuyển tiền tại cây ATM bằng cách chuyển khoản qua số thẻ (dãy số được in trên thẻ ATM). Với điều kiện là cả 2 ngân hàng đều thuộc liên minh NAPAS và không bị loại trừ khả năng tham gia là chiều nhận đến số thẻ. Nếu không có lẽ ta sẽ lại phải qua tận ngân hàng của người nhận để nạp tiền tại quầy. Hơi mất công nhưng cũng không mất nhiều thời gian.
Về việc cách chuyển tiền khác ngân hàng qua thẻ ATM, có ưu điểm là đơn giản, không có thêm thủ tục phức so với bình thường. Tuy vậy, mức phí thông thường sẽ cao hơn chuyển khoản nội bộ, dù thời gian chuyển là lâu hơn. Và bạn cần phải thực hiện trong giờ làm hành chính của ngân hàng.
Chuyển tiền qua Internet Banking, Mobile Banking
Những năm trở lại đây, với sự ra đời của loạt ứng dụng đặc biệt bao gồm Internet Banking, Mobile Banking, đã cho phép chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, mua hàng, và chuyển tiền khác ngân hàng ngay tại nhà. Các ứng dụng và công cụ này hoạt động gần như 24/7, song để đăng ký sẽ mất phí hàng tháng, và mức phí chuyển khoản cho mỗi lần vẫn sẽ bị trừ như chuyển qua cây ATM. Có kiểm soát số tiền được phép chuyển. Quý vị nên hết sức cân nhắc điều này.
Dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản của Noptien247
Đây là dịch vụ tài chính đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi đông đảo người dùng trong nước. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản của Noptien247, bạn sẽ không bị giới hạn bởi định mức chuyển tiền, thời gian làm việc của ngân hàng hay những rủi ro có thể gặp phải vào các dịp ngày nghỉ, ngày lễ. Bạn có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi, ngay tại nhà hoặc công ty. Nhân viên của Noptien247 sẽ đến hỗ trợ quý vị ngay khi có yêu cầu để hỗ trợ khách kể cả vào buổi tối. 
Trên đây là phần tổng hợp các ưu – nhược điểm của một số phương thức chuyển tiền khác ngân hàng, quý vị có thể tham khảo khi có nhu cầu. Chúc cho quý vị và các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một công cụ tài chính hiệu quả, tiện lợi để giải quyết công việc của bản thân một cách tốt nhất.

Xem thêm bài viết: http://www.lemaithuy.com/news/detail/cac-cach-chuyen-tien-vao-tai-khoan-nhanh-nhat-944.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *