Cải thiện chất lượng không khí nhờ sản phẩm quạt hút ly tâm

Các sản phẩm quạt công nghiệp đang được bày bán trên thị trường khá đa dạng về kiểu dáng, công suất và chức năng sử dụng. Một trong số những chiếc quạt công nghiệp ứng dụng phổ biến hiện nay đó là quạt hút ly tâm. Đê tìm hiểu về dòng quạt này, chúng ta hãy cùng nhau theo dõi bài viết này nhé.

Thông tin cơ bản về quạt hút ly tâm?

Quạt hút ly tâm là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nhà máy, phân xưởng khác nhau với mục đích hút không khí dọc theo trục của quạt dựa vào lực ly tâm.

Hiện nay sản phẩm này đang được bán ra với hai dòng sản phẩm chính đó là quạt hút ly tâm trực tiếp và quạt hút ly tâm gián tiếp.

Nhìn chung về cấu tạo hai sản phẩm bày đều được tạo ra bởi 4 bộ phận đó là guồng quạt, trục máy, giá máy và vỏ quạt. Song giữa hai sản phẩm này cũng có một số chi tiết khác biệt. Cụ thể đó là:

 Những chiếc quạt hút ly tâm trực tiếp được gắn trực tiếp motor lên cánh quạt. Vì thế sản phẩm này có ưu điểm đó là tốc độ hút gió nhanh hiệu quả nhưng lại có hạn chế đó là không thể sử dụng tại các môi trường axit hoặc những khu vực có nhiệt độ quá cao.

Kết quả hình ảnh cho quạt hút ly tâm

Không giống như quạt ly tâm trực tiếp, quạt ly tâm gián tiếp không gắn trực tiếp bộ phận mô tơ lên cánh quạt mà phải thông qua một bộ dây cu loa. Nhờ vào cấu tạo này, sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tương đối tốt và hoàn toàn có thể sử dụng tại những khu vực có nhiệt độ cao. Tuy nhiên, để xét về khả năng hút gió, sản phẩm này có phần yếu thế hơn những chiếc quạt trực tiếp.

Nên mua quạt hút ly tâm ở đâu

Trước những lợi ích thiết thực mà sản phẩm này mang đến, nhiều khách hàng đã có nhu cầu tìm mua sản phẩm. Và điều đó đã tạo tiền đề cho sự ra đời của hàng loạt các đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy không phải đơn vị nào cũng có khả năng mang đến một sản phẩm chất lượng. 

Một trong số những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay mà khách hàng không nên bỏ qua đó là công ty quạt Quang Hà. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Đến với quạt Quang Hà, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm quạt hút ly tâm mới nhất, chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ có vậy khi đặt mua sản phẩm tại đây quý khách hàng sẽ nhận được mức giá vô cùng cạnh tranh cùng dịch vụ bảo hành tận tâm, chu đáo.

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty quạt Quang Hà để sở hữu cho mình những chiếc quạt ly tâm chất lượng, giá tốt.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *