Đẹp tựa trong tranh Đó là ý nghĩ đầu tiên đến với Kd khi nhìn những bức ảnh nghệ thuật trong cuốn lịch Áo Trắng 2019 với chủ đề Kiều của nhiếp ảnh gia Pham Hoai Nam

“Đẹp tựa trong tranh”…
Đó là ý nghĩ đầu tiên đến với Kd khi nhìn những bức ảnh nghệ thuật trong cuốn lịch Áo Trắng 2019 với chủ đề “Kiều” của nhiếp ảnh gia Pham Hoai Nam.
Từ lâu Kd đã là một fan của lịch “Áo Trắng” vì mỗi bức ảnh là một chân dung nghệ thuật tuyệt mỹ. PHN đã huyền thoại hoá chiếc áo dài trắng trong những tác phẩm của anh. Anh không những duy trì văn hoá của mình mà còn giới thiệu đến thế giới những nét đẹp thật Việt Nam. Kd mê lịch “Áo Trắng” đến độ khi được PHN gọi mời chụp hình, Kd nhất định bắt anh phải chụp cho Kd, dù chỉ một tấm, mặc áo dài… đen! (Các bạn nghĩ sao Kd chọn áo đen?)
Lịch năm 2019, PHN càng đi sâu hơn vào văn học Việt Nam, không những “Áo Trắng” mà là “Áo Trắng” với chủ đề “Kiều”. Đây là bộ lịch với thật nhiều giá trị văn hoá. Càng quý giá hơn là 100% tiền lời sẽ gởi vào quỹ từ thiện để giúp trẻ em mồ côi tại Việt Nam. Chúng ta còn chần chờ gì mà không vào ngay www.aotrang.com để mua cho mình và làm quà cho người thân, bạn bè một tác phẩm nghệ thuật hội đủ giá trị văn học, văn hoá, và nhân văn.
www.aotrang.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *