Địa chỉ bán máy bơm bánh răng uy tín

Bơm bánh răng là sản phẩm bơm được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính năng mà nó đem lại cho người dùng. Thông thường, chúng ta sử dụng bơm bánh răng bơm các chất có độ nhớt cao mà các loại máy khác không bơm được như dầu thủy lực, dầu FO, dầu nhớt, mật ong, bơm keo, nhựa đường, … Bên cạnh đó, bơm bánh răng còn được dùng làm bơm sơ cấp trong nhiều hệ thống thủy lực với áp suất cao. Ngày nay có rất nhiều người tìm mua dòng bơm này, nhưng không phải ở đâu cũng bày bán bơm bánh răng chất lượng. Vậy địa chỉ bán máy bơm bánh răng uy tín ở đâu? 

Kết quả hình ảnh cho máy bơm bánh răng

Bơm bánh răng có cấu tạo khá đơn giản, dễ chế tạo và sản xuất, nó được coi là dòng bơm với áp suất cao, quá trình bơm diễn ra liên tục, chính vì vậy mà bơm bánh răng được dùng phổ biến trong đời sống và trong các ngành công nghiệp. Bơm bánh răng bao gồm 3 bộ phận chính:

– 2 bánh răng: 1 bánh răng chủ động và còn lại là bánh răng bị động, hai bánh răng này ăn khớp với nhau. Bơm bánh răng có các loại bánh răng khác nhau như: răng nón chữ V, răng xoắn ốc, răng thẳng. Bánh răng của bơm bánh răng sử dụng chất liệu inox 304, inox 316. Đây là 2 loại bánh răng có thể chịu được tất cả các chất lưu bơm, bao gồm cả các chất ăn mòn, mài mòn.

– Vỏ máy bơm: có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gang, inox hoặc thép không gỉ

– Phớt làm kín: thường có 2 loại đó là phớt cơ khí và phớt tết. Phớt cơ khí có giá cao hơn nhưng chất lượng tốt, tuổi thọ lâu dài và có thể làm việc liên tục mà không làm giảm áp suất. Đối với phớt cơ tết có độ bền và chất lượng kém hơn, giá thành thấp và được dùng để bơm truyền các loại dầu nặng, nhiệt độ dầu quá cao, thậm chí lên tới 180 độ C.

Máy bơm bánh răng hội tụ nhiều ưu điểm và lợi thế so với các loại máy bơm thông thường khác. Với việc sử dụng điện trong quá trình hoạt động làm dòng chảy liên tục và không bị ngắt quãng như loại máy bơm màng. Máy bơm bánh răng có áp suất cao do đó có thể dùng để bơm phun dầu vào lò đốt công nghiệp. Có thể bơm được nhiều loại chất siêu đặc như mật ong, rỉ mật, nhựa đường, đây là điều mà các loại bơm khác không thể bơm được.

Nếu như bạn muốn mua bơm bánh răng tại địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng, hãy ghé qua với Công ty TNHH Đức Đạt – địa chỉ chuyên cung cấp các dòng bơm chính hãng với giá thành rẻ đến tay người tiêu dùng toàn quốc.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *