Nhà em bán dịch vụ tăng tương tác cái gì cũng có nhưng nhiều a c thắc mắc sao k bán lọc bạn bè

Nhà em bán dịch vụ tăng tương tác, cái gì cũng có nhưng nhiều a/c thắc mắc sao k bán lọc bạn bè?
Hiện giờ toàn bộ các hệ thống lọc bạn bè hiện có trên thị trường đều lọc dựa trên nguyên lý nick đó tương tác với mình hay không để lọc.
Về lý thuyết thì có vẻ hợp lý. Nhưng trên thực tế, em lại thấy là rất nhiều khách mua hàng họ không hề like, comment bài, nhiều khi chỉ bấm theo dõi chứ không hề kết bạn nữa. Và lại có rất nhiều người thường xuyên cmt, like bài suốt ngày nhưng hóng để đó chứ chẳng bao giờ mua. ?
Nếu chỉ lọc những người tương tác với mình thì sau khi lọc xong, sẽ chỉ còn lại:
1 – Các FB bán hàng trong đội nhóm cùng bán với mình
2 – Một số người thân của mình
3 – Các FB cài auto thả tym, like dạo ( và họ cũng chính là những người bán online như A/c)
Vậy liệu đây có phải là khách hàng tiềm năng của các a/c hay không? Đấy là điều các a/c cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.
Bạn bè chuẩn là nền tảng bán online. Bên em vẫn khuyên nhiều a/c là không nên dùng auto lọc bạn bè. Thay vào đó thì có thể lọc tay, ko lọc theo tiêu chí tương tác mà lọc theo tiêu chí: fb đó có phù hợp với mặt hàng mình bán hay ko?
Ví dụ bán đồ nữ thì nên lọc nam giới ra, hoặc lọc các nick ảo, nick quá trẻ, quá già so với đối tượng tiềm năng của anh chị.
Gần đây em mới nâng cấp thêm tính năng auto inbox. Anh chị có thể áp dụng công cụ này để lọc bạn bè chuẩn xác hơn. Cụ thể là anh chị sẽ sử dụng tính năng này để inbox hỏi han bạn bè ? thấy ai cả tuần chẳng đọc tin nhắn có thể lọc ( vì khả năng cao là nick ảo).
Ai còn đang lúng túng về cách sử dụng tính năng mới cmt hoặc ib em hỗ trợ chi tiết hơn nhé!! ?

4 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *