Quạt phòng nổ – Tính năng an toàn và hữu ích

Trong môi trường sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ do thời tiết nắng nóng, oi bức của mùa hè hay do những chất dễ cháy thì quạt phòng nổ là một trong những thiết bị điện cần thiết nhất cần được lắp đặt và sử dụng để bảo vệ sự an toàn cho người lao động cũng như bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp, nhà nước.

Đặc tính của quạt phòng nổ

Quạt phòng nổ là sản phẩm dạng quạt thông hút. Bao gồm 3 loại chính là quạt thông gió công nghiệp, quạt hướng trục và quạt ly tâm.

  • Quạt được thiết kế bằng các linh kiện bằng thép, cấu tạo từ lớp vỏ dày dặn, có con chíp nhiệt bảo vệ, điều đó khiến các tia lửa điện không thể ảnh hưởng ra bên ngoài.
  • Động cơ thiết kế với hai vòng tua khác nhau, cánh quạt được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao. Vỏ quạt được đúc dày và kín không phát sinh tia lửa điện giúp phòng chống cháy nổ, rất an toàn khi sử dụng.
  • Motor của quạt có tấm ngăn chịu lửa, phân cách điện ở nhiệt độ hỗn hợp khí đốt với các bộ phận nguy hiểm ở xung quanh.
  • Ngoài ra, quạt phòng nổ còn có đặc tính làm mát, lưu thông không khí tốt, chạy với tốc độ 1400 vòng/phút. Trong trường hợp nếu có xảy ra cháy nổ thì quạt sẽ chuyển qua tốc độ là 2900 vòng/phút, tạo ra lưu lượng gió tăng gấp 3 lần để dập tắt và chống cháy nổ lan rộng một cách hiệu quả.

 

Ứng dụng quạt phòng nổ

Quạt phòng nổ là một trong những sản phẩm ưu việt không chỉ được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp mà hiện nay còn được sử dụng trong các tầng hầm tòa nhà chung cư cao tầng, bệnh viện, siêu thị …

Quạt phòng nổ  được ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay do khả năng làm mát cao, chống cháy nổ hiệu quả mà giá thành thấp chỉ bằng một nửa giá thành các loại thiết bị quạt phun sương hay làm mát khác, tuổi thọ cao kéo dài nếu bảo trì tốt.

Vì vậy trong một vài năm gần đây, các mẫu sản phẩm quạt phòng nổ ngày càng nhận được sự tin yêu và ưa thích của nhiều nhà tiêu dùng.

Mua quạt phòng nổ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, nhà tiêu dùng luôn băn khoăn mua quạt phòng nổ ở đâu chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất?

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp quạt phòng nổ uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Và luôn đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.

Để sở hữu những sản phẩm quạt phòng nổ đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 024 6290 1718 – 024 3994 9997 hoặc Hotline: 0984 690 839 hoặc truy cập website: https://quatcongnghiep.net/ để được hỗ trợ và tư vấn!

 

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *