Rút tiền mặt từ thẻ visa có mất phí không?

Thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng hay thẻ visa hiện nay không còn xa lạ gì với tất cả mọi người vì đây là các loại thẻ ngân hàng được sử dụng hàng ngày lại rất nhiều lợi ích cho mọi người. Ngoài chức năng thanh toán tiền khi mua hàng online hay quẹt thẻ thanh toán thì thẻ visa cũng có thể rút được tiền mặt giống như các loại thẻ ngân hàng khác. Tuy nhiên thì rút tiền mặt từ thẻ visa có mất phí không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Cách rút tiền từ thẻ visa đơn giản, nhanh chóng
Như các bạn đã biết thì xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người đang ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn. Hiện nay, hầu hết mọi người đã đều quen với việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc là thẻ visa trong cuộc sống hàng ngày để thực hiện các giao dịch được nhanh chóng hơn. Thẻ visa là một hình thức thẻ có thể sử dụng được cả trong và ngoài nước vì thế đây là loại thể phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Mọi người có thể rút được tiền mặt từ thẻ visa một cách dễ dàng như nhiều hình thức thẻ khác, cách rút tiền từ thẻ visa cũng không quá khó khăn như các bạn nghĩ.


Để có thể rút tiền mặt từ thẻ visa nhanh chóng, các bạn chỉ cần giữ cho thẻ của mình đảm bảo không bị xước sác gì để máy có thể nhận dạng được thẻ. Sau đó thực hiện trình tự các bước giống như đối với việc rút tiền qua thẻ ngân hàng. Tuy nhiên để rút tiền qua thẻ visa thì các bạn cần phải tìm đến đúng cây ATM có chữ visa trên cây thì mới có thể thực hiện được giao dịch. Có nhiều người sẽ thắc mắc về phí rút tiền từ thẻ visa là bao nhiêu. Đối với mức phí bạn phải chịu khi rút tiền mặt qua thẻ visa tương đối cao, thường sẽ rơi vào khoảng 2-3% trên tổng số tiền mà bạn rút vì thế chỉ khi nào thực sự cần thiết thì mới nên rút tiền từ thẻ visa.

Những vấn đề cần lưu ý khi rút tiền từ thẻ visa
Việc làm lại thẻ có thể nói là tốn rất nhiều thời gian vì thế các bạn nên hạn chế làm mất thẻ hay hư hỏng thẻ visa của mình. Cố gắng giữ gìn thẻ của mình cẩn thận, tránh tình trạng trầy xước hoặc gãy thẻ vì thời gian chờ làm lại thẻ khá là lâu và tốn nhiều công sức, thời gian đi lại. Bên cạnh đó, ngay sau khi rút tiền xong thì các bạn nên lấy lại thẻ của mình luôn, tránh trường hợp để quên và bị mất thẻ sẽ không đảm bảo được số tiền còn lại trong thẻ.
 

Xem thêm: https://www.thetindung247.com/dich-vu-dao-han/
Xem thêm bài viết: http://luhuynhduc.com/cac-loai-the-visa-vietcombank-co-rut-tien-duoc-khong/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *