Tại sao nên sử dụng giấy in mã vạch Fasson?

 

Ngành công nghiệp in ấn ở nước ta đang chứng kiến nhiều sự đổi thay và phát triển. Trong bất cứ một ngành nghề sản xuất và kinh doanh hàng hóa nào cũng cần đến để tạo ra những bao bì sản phẩm hoàn hảo. Không thể không kể đến các trang thiết bị máy móc dùng trong công tác in ấn mã vạch là một trong những chi tiết rất quan trọng của sản phẩm. Và giấy in mã vạch Fasson là một trong những loại giấy được dùng nhiều nhất tại các nhà máy để sản xuất mã vạch. 

 

Giấy in mã vạch Fasson có cấu tạo rất đặc biệt để dùng cho những nhu cầu khác nhau của nhà sản xuất. Nó có hai mặt với hai cấu tạo khác nhau với những tính năng khác nhua, một mặt dùng để in thông tin mã vạch, thông tin sản xuất và sản phẩm, mặt còn lại được phủ bằng một lớp keo dính rất chắc chắn còn có tên gọi khác là đế facxin. Nó giúp cho giấy in mã vạch bám được lâu trên bao bì sản phẩm và sản phẩm, giúp ích cho các công tác vận chuyển và quản lí.

Giấy in mã vạch Fasson có bề mặt không quá sáng bóng, cũng không quá dày và cứng, chất liệu của giấy mềm mại, mỏng nhẹ. Đây là một lợi thế, ưu điểm của loại giấy này, vì nó rất tốt cho máy in, cho đầu in và phim mực, đặc biệt là loại ribbon wax. Một trong những ưu điểm của loại giấy in mã vạch Fasson là nó có đặc điểm để phân biệt hàng thật với hàng giả. Người mua có thể phân biệt bằng cách nhìn xem phía sau lớp đế của giấy có chữ và logo của thương hiệu Fasson với những đường lượn sóng không, nếu có thì là sản phẩm chính hãng và người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Giấy in mã vạch Fasson với những đặc điểm và ưu điểm nổi bật của mình nên có giá thành hơi cao một chút. Thêm vào đó đây cũng là sản phẩm đến từ một công ty nổi tiếng đó là avery dennion, đây là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm vô cùng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm giấy in mã vạch Fasson này được dùng với hầu hết tất cả các loại máy in và mực in mã vạch khác nhau, dù là với loại nào thì nó cũng sẽ cho ra các thông tin và mã vạch, chính xác, rõ ràng, ít bị lỗi. Nó cũng được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất, để dán trực tiếp lên sản phẩm hoặc trên bao bì hàng hóa.

Loại giấy in mã vạch Fasson chất lượng như vậy nên được mua ở những công ty nổi tiếng đã có uy tín trên thị trường, công ty giấy in nhiệt.vn chính là một trong những địa chỉ cung cấp trang thiết bị và vật liệu in ấn mà bạn có thể tham khảo.
 

Xem thêm bài viết: http://www.nghethuatcuocsongdep.com/news/detail/nhung-loi-ich-khi-su-dung-giay-decal-mau-bac-2106.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *