Tìm hiểu về các thiết bị xông hơi tại nhà

Những thiết bị xông hơi có tác dụng như thế nào và mang đến những lợi ích gì đối với việc chăm sóc sắc đẹp cũng như nâng cao sức khoẻ cho người dùng? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về các thiết bị xông hơi tại nhà ngay trong bài viết dưới đây, hy vọng sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích gưi đến bạn đọc. 
 
Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị xông hơi khô, một trong những loại hình xông hơi mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Thiết bị xông hơi thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo có độ bền cao, lắp đặt trong không gian phòng tắm nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ và tính tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình. 
 
Phòng xông hơi khô truyền thống được sản xuất từ chất liệu gỗ thông cao cấp, có khả năng chịu được điều kiện nhiệt độ cao và duy trì trong điều kiện độ ẩm thấp. Ghế băng chờ trong phòng xông hơi khô cũng được làm từ gỗ, đảm bảo không bị nóng, ngăn chặn nguy cơ gây bỏng cho người xông hơi. 
 
Khi lắp đặt thiết bị xông hơi tại nhà, chúng ta cần phải cân nhắc được không gian diện tích lắp đặt để đảm bảo mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho mọi người. Các loại máy xông hơi khô cho gia đình sẽ phù hợp hơn khi hoạt động với công suất trong khoảng từ 7 đến 9 KW. 
 
Những thiết bị xông hơi tại nhà có trong phòng xông hơi khô bao gồm:
 
– Xô gáo được làm từ gỗ thông cao cấp: có nhiệm vụ chứa nước, tinh dầu để tưới lên đá sauna và làm cho hơi nóng từ đá toả ra khắp mọi ngóc ngách trong không gian phòng xông hơi, 
– Đá sauna: là loại đá đã trải qua quá trình gia nhiệt, đã được đốt nóng, khi gặp nước sẽ có tác dụng bốc hơi nóng lên làm nóng căn phòng và giúp cho quá trình xông hơi diễn ra hiệu quả hơn. 
– Đồng hồ cát: với thời gian cho mỗi vòng xoay đồng hồ là 15 phút, giúp cho người xông hơi sẽ ước tính được thời gian xông hơi của mình một cách hợp lý nhất. 
– Đồng hồ nhiệt: hiển thị chính xác nhiệt độ và độ ẩm trong phòng xông hơi. 
– Đèn chịu nhiệt: có khả năng chịu được độ nóng trong phòng xông hơi, đây là thiết bị xông hơi tại nhà chuyên dùng cho phòng xông hơi khô. 
– Bộ điều khiển nhiệt độ điện tử: có nhiệm vụ điểu chỉnh nhiệt độ của phòng theo ý muốn, nhiệt độ điều chỉnh dao động trong khoảng từ -10 độ C đến 100 độ C, đáp ứng được điều kiện cơ địa của mỗi người. 
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *