Tính năng vượt trội của kính cường lực 5mm

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều hơn, ứng dụng rộng rãi hơn tại các công trình xây dựng. Hình ảnh lớp kính cường lực 5mm được dùng cho việc thi công vách lan can kính hay cửa kính ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi những ưu điểm cũng như những tính năng vượt trội mà loại vật liệu này mang đến cho mọi người dùng. So với các loại kính thông thường khác, kính cường lực 5mm có khả năng chịu lực tác động lớn hơn rất nhiều, đảm bảo chịu được mọi lực tác động mạnh từ thiên tai và những ảnh hưởng tiêu cực từ con người, tạo nên sự liên kết vô cùng bền vững và chắc chắn, thậm chí còn có khả năng chịu được độ rung chấn mạnh từ động đất hay gió bão giật mạnh. 

Kính cường lực 5mm cũng giống như cấu tạo và thiết kế của rất nhiều loại kính cường lực khác, khi vỡ chúng sẽ không vỡ thành những mảnh thủy tinh lớn mà thành những hạt tròn nhỏ vụn, nhờ đó hạn chế tính sát thương với mọi người xung quanh. 

ết quả hình ảnh cho Tính năng vượt trội của kính cường

Trong các tòa nhà cao tầng thường lắp đặt kính cường lực 5mm vì chúng còn mang đến khả năng thoát hiểm nhanh hơn khi xảy ra các hiện tượng cháy nổ. Kính cường lực hoàn toàn đứng vững trong điều kiện nhiệt độ tăng cao, đảm bảo không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ ở mức 2950 độ C. Không chỉ các công trình lớn mà rất nhiều gia đình Việt tin tưởng lựa chọn các dòng sản phẩm kính cường lực 5mm ngày càng nhiều hơn. 

Kính cường lực 5mm được cắt, mài, khoan hoàn chỉnh trước khi tôi, đảm bảo được độ bền tối ưu, được sản xuất theo đúng kỹ thuật công nghệ cao với những đường kính mũi khoan chuẩn chỉ trong từng chi tiết từ mép mũi khoan cho đến mũi khoan. 

Kính cường lực 5mm được tôi trong điều kiện nhiệt độ cao, vì thế đảm bảo có khả năng chịu lực tốt hơn, cao hơn rất nhiều lần so với các loại kính thông thường. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi tin dùng loại kính này cho việc lắp đặt các vách ngăn hay vách cửa ra vào. 

Cùng độ bền cao, khả năng chịu lực tốt,  màu sắc ấn tượng, chất lượng siêu bền bỉ, kính cường lực 5mm đảm bảo có thể chịu sốc nhiệt tốt hơn gấp nhiều lần so với kính thông thường, an toàn cho mọi công trình và vị trí lắp đặt, phù hợp ứng dụng cho những công trình hiện đại. 

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, kính cường lực 5mm được dùng cho nhiều vị trí khác nhau, tính ứng dụng linh hoạt cùng khả năng ngăn chặn và giảm tác động của tia cực tím, độ bền tối ưu. 

Xem thêm bài viết: http://vungdatque.com/ung-dung-tuyet-voi-cua-kinh-cuong-luc-12mm-trong/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *