Ứng dụng phổ biến của in ấn decal

In ấn là một trong những ngành hết sức quan trọng hiện nay nhất là trong công tác quảng cáo thương hiệu sản phẩm và mang lại hiệu quả cao. Những hình thức in ấn ngày nay cũng hết sức đa dạng và phát triển phong phú với sự hỗ trợ của các loại hình máy móc hiện đại. In ấn decal là một loại được sử dụng hết sức rộng rãi và phổ biến ngày nay bởi tính ứng dụng đến từ đặc điểm khác biệt.
 
Đặc điểm và ưu điểm nổi trội
Không khó để chúng ta có thể bắt gặp được hình ảnh của decal trong đời sống bởi sự có mặt có nó vô cùng rộng rãi. Những mảnh giấy được in sẵn hình và có lớp keo và bọc bên trên để bảo vệ. Để sử dụng nó hết sức đơn giản, chỉ cần bóc lớp giấy và dán vào vật dụng cần thêm hình và thực hiện ấn nhẹ, bóc lớp keo ra là có thể có ngay được một hình ảnh như ý. Loại mực được sử dụng cho hình thức in này là mực dầu, vậy nên khả năng bám màu và thời gian sử dụng rất lâu dài, không lo bị nước hay những yếu tố khác làm trầy xước, biến dạng hình ảnh, cùng với đó là loại keo trắng sữa sẽ làm cho hình ảnh được rõ ràng và sắc nét, không bị lem hay nhòe màu như những sản phẩm khác.
Bên cạnh đó, ưu điểm lớn mà in theo phương pháp decal sở hữu hơn với loại hình in khác đó chính là giá thành rẻ hơn nhưng không vì thế mà chất lượng thua kém. In decal có thể sử dụng được cho các sản phẩm đặt ở trong những điều kiện môi trường thời tiết không thuận lợi mà vẫn giữ được những hình ảnh chất lượng nhất. Những màu sắc, hoa văn và sự kết hợp của công nghệ, máy móc đã tạo nên được các sản phẩm từ phương pháp in này hết sức đa dạng và phong phú nhất. Người dùng có thể tùy theo sở thích và nhu cầu của bản thân để tìm tòi, sáng tạo thêm những hình ảnh, bức vẽ, sticker độc đáo cho mình và sử dụng nó để thể hiện rõ hơn cá tính của bản thân.
 
Địa điểm in chất lượng
Ngày nay, mọi người thường tìm đến in ấn decal như một giải pháp hữu ích cho công việc in các phiếu bảo hành hay các tem phiếu bởi sự dễ dàng trong cách sử dụng của nó. Những địa điểm in hiện nay cũng vô cùng nhiều và không khó để tìm kiếm được một địa điểm phù hợp, tuy nhiên, cũng do đó mà người dùng nên lưu ý cẩn trọng để tìm đến những điểm in có uy tín để được phục vụ in được hình ảnh thực sự chất lượng và đáp ứng được những yêu cầu một cách cao nhất của khách hàng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *