ƯƠ C MƠ CU A BA N LA GI Đê n tâ n năm 27 tuô i m mơ i thư c sư suy nghi vê câu ho i đo

ƯỚC MƠ CỦA BẠN LÀ GÌ?
Đến tận năm 27 tuổi, m mới thực sự suy nghĩ về câu hỏi đó. Và đến giờ, khi sắp 30 thì câu trả lời và con đường của m mới dần hiện rõ.
Sau khi có con, m nhận ra tầm quan trọng của giáo dục. Trước đây m phẫn nộ vì nền giáo dục nc ta, tuy nhiên giờ đây suy nghĩ của m đã thay đổi, m ngồi đó phẫn nộ thì làm được gì? m phải làm gì đó để thay đổi, ít nhất là con m, cháu m, những bạn nhỏ xung quanh m được hưởng. Ngay sau khi sinh N, m quyết định nghỉ làm, ở nhà chăm con. Bén duyên với Betibuti, biết đến PP GD Reggio Emilia. Và quyết định phải làm gì đó, đã giúp m mở được 2 lớp học homeschooling cho phụ huynh ở Hải Dương vào năm ngoái. Cũng vào cuối năm ngoái, khi tham gia một khóa học bán hàng, thì tình cờ m lại tìm lại được đam mê với vẽ từ hồi nhỏ.
Và đến bây giờ, có lẽ là nhờ luật hấp dẫn, công việc trong mơ đến với m một cách đầy bất ngờ. Vừa làm giáo dục, vừa được vẽ, và vừa được áp dụng reggio. Phải nói là quá sức tưởng tượng luôn. kkkk
Trung tâm Mỹ thuật World Art – Nơi trẻ con được vẽ và nhiều hơn thế nữa…
Ở đây các con không chỉ được dạy vẽ, mà còn được yêu thương, tôn trọng, được nói lên những suy nghĩ của mình mà không sợ bị phán xét, đánh giá. Các con còn được tự do sáng tạo, được rèn luyện khả năng thuyết trình, làm việc nhóm, được tìm tòi, đào sâu một vấn đề, được làm những dự án thiện nguyện vì cộng đồng,….
Tối thứ 5,6 hàng tuần trung tâm có tổ chức cho các con được Test Miễn phí , trao học bổng cho các bạn có khả năng. Nên bố mẹ nào muốn thử thì hãy đưa bé qua nhé.

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *