Ưu điểm nổi bật chỉ có tại két sắt an toàn Hòa Phát

Hòa Phát luôn được biết đến là thương hiệu nội thất nổi tiếng nhất tại Việt Nam với các phẩm cao cấp, chất lượng, giá cả phù hợp. Một trong những sản phẩm của Hòa Phát nhận được sự quan tâm, tìm mua của đông đảo người dùng hiện nay là két sắt. Những ưu điểm nổi bật chỉ có tại két sắt an toàn Hòa Phát sẽ được chúng tôi thông tin và chia sẻ với các bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Mẫu mã thiết kế đa dạng

Két sắt an toàn Hòa Phát cung cấp đến người dùng nhiều thiết kế mẫu mã khác nhau, cho thị trường người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Quý khách có thể tham khảo khoá cơ, khoá điện tử hoặc khoá vân tay. Mỗi loại khoá lại có những ưu điểm khác nhau, công nghệ hiện đại nhất thuộc về sản phẩm khóa vân tay với tính bảo mật tối ưu, tuy nhiên cũng là loại két sắt có mức giá đắt nhất.

Nhu cầu sử dụng két sắt ngày càng nhiều hơn, không chỉ tại các gia đình muốn bảo quản tài sản mà tại các công ty, doanh nghiệp cũng muốn tìm mua để bảo quản tài liệu, giấy tờ cần thiết. Các loại két sắt khoá từ và khoá vân tay cao cấp, ứng dụng công nghệ thông minh, chức năng khoá bảo mật cao được lựa chọn sử dụng ngày càng phổ biến hơn.

Kích thước két sắt an toàn Hòa Phát phổ biến hiện nay là loại két sắt ngang nặng 75kg, két sắt đứng nặng 100kg… bên cạnh đó cũng có những loại két sắt nghìn cân và két sắt mini… đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của thị trường tiêu dùng.

Két sắt an toàn Hòa Phát khoá điện tử cao cấp, bền bỉ

Công nghệ ngày càng phát triển, những ứng dụng công nghệ điện tử cao cấp ngày càng được ứng dụng nhiều hơn. Thay vì sử dụng loại két sắt khoá cơ có giá thành rẻ nhưng mức độ bảo mật không cao thì két sắt khoá điện tử nhận được sự quan tâm và tìm mua lớn hơn.

Dù là két sắt vân tay hay khoá điện tử đều hoạt động với một nguồn năng lượng từ pin. Trong trường hợp pin bị hư hỏng hay hết năng lượng thì khóa sẽ bị vô hiệu hoá. Tuy nhiên với sản phẩm của Hòa Phát, pin khoá điện tử và khoá vân tay của két sắt được tích hợp tính năng báo động khi sắp hết, giúp người dùng thay pin kịp thời.

Thời gian trung bình sử dụng pin của két sắt điện tử Hòa Phát kéo dài khoảng 3 tháng. Khoảng thời gian thực sư phụ thuộc vào tần suất sử dụng nhiều ít của người dùng. Dòng pin chính hãng của Hòa Phát hoạt động bền bỉ, cung cấp pin dự phòng để cấp nguồn tạm thời.

Xem thêm: https://hoaphat.net.vn/product/tu-ghep-tu118s/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *